Giới thiệu Kituhay.com

Kí Tự Hay (kituhay.com) là website chuyên ứng dụng về kí tự đặc biệt với hơn 45000 kí tự do Unicode liên kết phát hành, những kí tự này đáp ứng tốt trên các hệ điều hành như Windows, các ứng dụng di động từ ANDROID cho đến IOS.

Kí tự hay phục vụ mọi đối tượng

Nếu bạn là dân văn phòng thì với kituhay.com bạn có thể tham khảo những kí tự mới nhất của Unicode dùng trong các văn bản như Word, Exel cho công việc hàng ngày. Nếu bạn là Gamer, bạn có thể sử dụng kituhay.com để tạo tên nhân vật trong Game thêm độc đáo, chất ngầu hơn so với những kí tự bình thường nhàm chán.

Hình thành và Phát triển

Kí tự hay (kituhay.com) được thử nghiệm 3 tháng và cho ra mắt chính thức vào ngày 22/06/2020 do Hội Tin Học Khánh Hòa sáng lập tại Hà Nội, Việt Nam. Đây là ứng dụng cá nhân hóa trên nền tảng website trực tuyến để giúp mọi người có thể dễ dàng thao tác như sao chép kí tự, viết hoặc ghép kí tự với nhau.

Nhiệm vụ và chức năng

Nhiệm vụ chính của Kituhay.com là luôn tổng hợp những kí tự Unicode mới nhất cho người dùng Việt Nam, tại Kí tự hay bạn sẽ được ủy quyền hỗ trợ toàn bộ những thắc mắc liên quan đến các kí tự, biểu tượng do Unicode phát hành trên thế giới. Các chức năng chính của Kituhay.com như sau:

  • Bảng kí tự đặc biệt Unicode;
  • Đề xuất tên nhân vật game hay;
  • Ứng dụng tạo tên game với kí tự đặc biệt;
  • Tổng hợp những tên game hay của các nhân vật nổi tiếng;

Thành viên hỗ trợ

Tính đến thời điểm ngày 09/12/2021, tại chuyên trang kí tự đặc biệt KiTuHay.com đã có 6 thành viên tham gia Ban Quản Trị làm việc, đảm nhiệm các vị trí quan trọng như kiểm duyệt nội dung, kiểm duyệt bình luận, biên tập video và nội dung chất lượng mỗi ngày đến người sử dụng.

Tổng kết

Tại Kí Tự Hay chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, người chơi game thông qua những kí tự mà chúng tôi tổng hợp, tạo nên những chia sẻ đóng góp cho cộng đồng. Kí Tự Hay cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn sự đóng góp, sự chia sẻ và động viên từ Cộng đồng Kí Tự Hay. Kiến thức của chúng tôi còn hạn chế. Chúng tôi rất mong muốn được sự cộng tác của các bạn.

logo footer

KiTuHay.Com là website Kí tự đặc biệt đã phát triển đến phiên bản: v1.2.14, chuyên tạo tên nhân vật game bằng các kí hiệu như Kí tự Quả Táo, Mặt quỷ, Khoảng trống. Tạo kí tự đặc biệt Free Fire, PUBG, Liên Quân, TikTok, Zalo, Facebook, Instagram. Cập nhật mới nhất những kí tự đẹp tại KiTuHay.Com.

Giới thiệu | Chính sách | Thanh toán | Cookies | Liên hệ

Email: kituhay.com@gmail.com

Phone: 0362.19.39.89

Thời gian làm việc: 8:00 - 21:00.

Địa chỉ: 81 Đại Đồng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Trần Long

Được xây dựng bằng cả con tim ❤️ của KITUHAY.COM

Nguồn dữ liệu: W3schools, Unicode, Wikipedia. © Copyright 2022 Ki Tu Hay. All rights reserved.

Facebook | Business | DMCA.com Protection Status